Trang trí Graffiti tại sự kiện Nescafe – Công viên Thống Nhất, Hà Nội [ tranh tường Graffiti Hà Nội]

Sự kiện tuần lễ cà phê do nescafe tổ chức diễn ra tại công viên Thống Nhất,Hà Nội Với sự tham dự của tranh tường Graffiti Hà Nội
Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên, ca sỹ Minh Quân, quán quân gương mặt thân quen nhí 2014 Kyo York và Ju Uyên Nhi là những vị khách quan trọng được mời tham dự lễ hội cà phê lần đầu tiên tổ chức ở Hà Nội từ ngày 3-5/4/2015. Các khách mời nhận lời tham gia lễ hội này vì tình yêu dành cho hạt cà phê Việt và đã có những buổi giao lưu vui vẻ cùng du khách tham quan lễ hội.

Tác phẩm của Graffiti Hà Nội trên tay hoa hậu Kỳ Duyên

 

Xuất hiện tại lễ hội cà phê, người đẹp Việt Nam diện mẫu áo dài trong bộ sưu tập “Tinh tế hạt cà phê” của NTK Chung Thanh Phong thiết kế riêng cho sự kiện. Kỳ Duyên chia sẻ: “Khi được mời dự lễ hội Nescafe lần đầu tiên tổ chức ở Hà Nội, Kỳ Duyên cảm thấy rất hồi hộp. Những nghệ sĩ trẻ như Maika, Thiên Minh, Thái Mỹ Phương, Luk Vân, hay Chung Thanh Phong, Duyên đều biết đến và hâm mộ từ lâu. Hôm nay được tận mắt chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật của họ lấy cảm hứng từ cà phê và lột tả được quá trình khắt khe để có một ly cà phê hòa tan thơm ngon, đậm đà khẩu vị Việt Nam, Duyên cảm thấy rất thú vị”.

 

Ca sĩ Minh Quân , Hoa hậu kì duyên trong sự kiện

Các tác phẩm độc đáo trên cốc Nescafe được họa sĩ của vẽ tranh tường Graffiti thực hiện

 

Tác phẩm câu chuyện hạt cà phê của Graffiti Hà Nội

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

 

Link video của sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *